อเล็กซี้ด ลั่นทำการปรับตัวได้แล้ว พร้อมคำรามว่าผีจะเดินหน้าล่าแชมป์ให้ได้

อเล็กซี้ด ลั่นทำการปรับตัวได้แล้ว พร้อมคำรามว่าผีจะเดินหน้าล่าแชมป์ให้ได้

อเล็กสิส ซานเชซกองจอมขยันของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แสดงความมั่นใจและความเชื่อมั่นว่าเขากำลังฟิตพร้อมลงในสนามรวมทั้งมีเป้าหมายเพื่อการไล่ล่าแชมป์เพียงเท่านั้น

ดาวเตะกลุ่มชาติประเทศชิลีมองสดชื่นระหว่างการลงไปในสนามเตรียมพร้อมปรีซีซั่น 5 นัดหมายก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา โดยเขาทำแต้มได้ในเกมเจอเอซี มิลานกับเรอัล มาดริดได้ด้วย

หัวหอกวัย 29 ปีกล่าวก่อนลงเล่นเกมเปิดฤดูกับเลสเตอร์ สิตี้คืนวันนี้ว่า”ผมแทบจะจำไม่ได้แล้วว่าผมได้พักเบรกแล้วมีเวลาพักร้อนนานๆตอนไหน นี่เป็นการพักร้อนที่ดีเลยนะ ได้จัดการเรื่องในหัวแล้วหลังจากนั้นก็กลับมากล้าแกร่งขึ้นในช่วงฤดูกาลใหม่”

“ผมออกสตาร์ตได้อย่างดีเยี่ยมแล้ว นานยาวนานหลายปีแล้วนะที่ผมมิได้มีปรีซีซั่นอะไรอย่างนี้ และก็ผมหวังว่าผมจะอยู่ในภาวะที่ดีในเกมเจอเลสเตอร์”

“ในตอน 4-5 เดือนแรกนั้นเป็นระยะเวลาที่การศึกษา ช่วงนี้ผมผ่านมาแล้ว ผมต้องการต่อสู้เพื่อทุกสิ่ง League88 ทุกอย่าง ผมเตรียมตัวตนเองทั้งกายและใจเพื่อจะพบเจอทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่อยู่ข้างหน้า”

“ในเวลานี้ผมรู้จักสหายร่วมกลุ่มแล้ว ผมสามารถจุดโฟกัสไปกับสิ่งที่ผมต้องการเอาชนะ ผมมาอยู่ตรงนี้เพื่อบ่งบอกถึงประสิทธิภาพว่าผมมาอยู่ตรงนี้เพื่ออะไร นี่มาถึงเวลาสำหรับยูไนเต็ดจะคว้าถ้วยรางวัลมากขึ้นแล้ว พวกเราควรต้องต่อสู้กับบรรดากลุ่มที่เก่งที่สุด”

“ในฐานะแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด…ในฐานะกลุ่มใหญ่ จำต้องฝ่าแหลกพร้อมความจำเป็นเอาชนะ ด้วยความศรัทธาลีค88ที่ว่ายูไนเต็ดต่างจากกลุ่มอื่น”

“ยูไนเต็ดเป็นกลุ่มใหญ่ หากว่าพวกเราปรับปรุงขึ้นมากมายแม้กระนั้นพวกเราก็จะต้องปรับปรุงขึ้นไปอีก ในเวลานี้ตรงเวลาที่จะพิสูจน์ จำต้องสู้เพื่อตำแหน่งหัวแถวรวมทั้งผมรู้สึกว่านี่เป็นฤดูที่จะทำอย่างนั้น”

Leave a Reply

Your email address will not be published.