คิเอลลินี่กระตุ้นม้าลายว่าอย่าคิดว่าจะได้แชมป์สคูเด็ตโต้ UCL แม้จะมีโด้

คิเอลลินี่กระตุ้นม้าลายว่าอย่าคิดว่าจะได้แชมป์สคูเด็ตโต้ UCL แม้จะมีโด้

หน้าจอร์โจ้ คิเอลลินี่ป้อมปราการข้างหลังจอมแข็งของ”ม้าลาย”ยูเวนตุๆสกระตุ้นกลุ่มอย่ารู้สึกว่าได้แชมป์สคูเด็ตโต้หรือแชมเปี้ยนส์ ลีก แล้วแม้ว่าจะได้คริสติเตียนอาโน่ โรนัลโด้สตาร์สุดยอดมาร่วมทีม

การทุ่มเงินคว้าตัวโรนัลโด้ทำให้หลายข้างเห็นว่ายูเวนตุๆสเน้นย้ำจุดสำคัญที่การครองแชมป์ยุโรปแม้กระนั้นคิเอลลินี่อยากให้พวกเขาจุดโฟกัสกับการเรียนจากความแพ้พ่ายต่อเรอัล มาดริด 3-1 ในเกมเตรียมพร้อมเมื่อวันเสาร์

“พวกเรามี 15 วันที่เข้มข้นพร้อมเกมที่เหมาะสมที่สุด การได้ลงเล่นช่วยส่งผ่านจิตใจที่ยูเว่ไปยังนักฟุตบอลใหม่”คิเอลลินี่กล่าว

“ปัจจุบันนี้พวกเรามีเวลาพัก 2 วันแล้วก็จะกลับมาเจอะกันในวันพุธเพื่อจัดแจงสำหรับฤดูใหม่ในวิธีที่ดีที่สุด”

“เกมหรอ? พวกเราจำเป็นต้องปิดเกมที่ 1-0 แม้กระนั้นพวกเราเสีย 3 ประตูใน 14 นาที เมื่อคุณเล่นกับเรอัล มาดริด คุณจำเป็นต้องชดเชยสำหรับข้อผิดพลาดที่คุณทำ”

“มันไม่ง่าย บางเวลาพวกเราบางทีอาจเล่นอย่างไม่มีสมาธิพอเพียงเนื่องแต่การเดินทางด้วย แต่ผมอยากได้ยินดีกับนักฟุตบอลทุกคนที่เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งในทัวร์นี้”

“แม้พวกเราเห็นผลการประลอง มันจำต้องให้เครดิตกับพวกเขาทุกคนนักฟุตบอลใหม่หรอ? มันแจ่มแจ้งว่ามันง่ายดายกว่าสำหรับชาวอิตาเลี่ยน”

“คันเซโล่ควรจะมีระเบียบวินัยเพิ่มมากขึ้นแม้กระนั้นเขาก้าวเดินครั้งสำคัญ เขามีคุณภาพเหนือกว่าทั่วๆไปด้วยเหตุนี้เขาจะช่วยพวกเราได้เป็นอย่างมาก”

“คริสตำหนิอาโน่ โรนัลโด้หรอ? พวกเรายินดีกับความกระตือรือร้นที่เขามอบให้แก่พวกเรา พวกเราอยากมัน”

“เขาให้ความกระตือรือร้นแก่พวกเราอย่างมากซึ่งช่วยยกฐานะพวกเราขึ้นมาแต่ว่าพวกเราจะต้องไม่คิดว่าพวกเราได้แชมป์สคูเด็ตโต้หรือแชมเปี้ยนส์ ลีกแล้ว”

Leave a Reply

Your email address will not be published.